Trung tướng, PGS.TS Võ Tiến Trung báo cáo Nghị quyết 28/NQ - TW (Hội nghị BCH Trung ương lần thứ 8 khóa XI) về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

05/10/2014

Chiều ngày 03/10/2014, tại Hội trường 1A, Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ phối hợp với Học viện Quốc Phòng tổ chức buổi báo cáo Nghị quyết 28/NQ - TW (Hội nghị BCH Trung ương lần thứ 8 khóa XI) về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Về phía Học viện Quốc Phòng có sự tham dự của Trung tướng, PGS.TS Võ Tiến Trung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Anh hùng lực lượng vũ trang, Giám đốc Học viện Quốc Phòng. Về phía Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ có sự tham gia của TS. Bùi Đức Hùng, Viện trưởng; TS. Hoàng Hồng Hiệp, Phó Viện Trưởng; PGS.TS Hà Đình Thành, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội miền Trung và toàn thể cán bộ, công chức viên chức của Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ.

 

Phát biểu khai mạc buổi báo cáo chuyên đề, TS. Hoàng Hồng Hiệp đã nhiệt nhiệt chào mừng Trung tướng, PGS.TS Võ Tiến Trung cùng các đại biểu Học viện Quốc Phòng đã tới thăm Viện KHXH vùng Trung Bộ và trực tiếp báo cáo chuyên đề về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới – một chuyên đề hết sức thiết thực và ý nghĩa trong bối cảnh tình hình an ninh chính trị khu vực và thế giới diễn biến hết sức phức tạp.

 

TS. Hoàng Hồng Hiệp, Phó Viện Trưởng phát biểu khai mạc

 

Với kiến thức chính trị và quân sự uyên thâm, nội dung bài thuyết trình sinh động và sâu sắc của Trung tướng, PGS.TS Võ Tiến Trung đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo cán bộ công nhân viên chức của Viện. Báo cáo cũng đã góp phần gia tăng sự hiểu biết và củng cố thêm niềm tin về quan điểm của Đảng và Nhà nước trong xây dựng và thực hiện Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

 

Trung tướng, PGS.TS Võ Tiến Trung, Giám đốc Học viện Quốc Phòng trình bày tham luận

 

Phát biểu bế mạc, TS. Bùi Đức Hùng, Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tướng, PGS.TS Võ Tiến Trung đã đến thăm và trao đổi những kiến thức và thông tin mới trên các phương diện về an ninh, quốc phòng, ngoại giao góp phần trang bị thêm các kiến thức hữu ích cho các nhà nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng các công trình nghiên cứu trong tương lai.

 

 

Toàn cảnh hội nghị chuyên đề


Ban biên tập CTTĐT Viện KHXH vùng Trung Bộ


Các tin đã đưa ngày: